Search
  • Bao Nguyen

CÓ TIẾNG TĂM ĐỂ LÀM GÌ NẾU KHÔNG LÀM CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN TỐT HƠN!

Updated: May 7, 2019


Danh Tiếng Cá nhân được xây dựng dù bạn là ai.

Danh tiếng cá nhân mang cho bạn sự nổi tiếng, sự ngưỡng mộ dù đó không hẳn là động cơ của nhiều người và là đích đến cuối cùng. Nhân hiệu có thể làm bạn đươc biết đến, nhưng Danh Tiếng Cá Nhân làm bạn trở thành sự chọn lựa tốt nhất để thay đổi tình trạng tài chính và kinh doanh thành công. Nhưng ý nghĩa lớn nhất của danh tiếng cá nhân là thay đổi cuộc sống, làm cho 1 người sống hạnh phúc hơn, có điều kiện thực hiện ước mơ và được tôn trọng trong xã hội. Dù thế, sống tại 1 số quốc gia, như Việt nam, có nền văn hoá khiêm tốn và kín đáo, chúng ta e ngại khi đối mặt với việc trở nên được biết đến bởi người ngoài dù có tiếng tăm không nhất thiết phải là người được tất cả mọi người biết đến. Sống trong một thế giới phẳng ngày nay, “không là ai cả” khó mang lại cho bạn những thay đổi trong cuộc sống và cũng không giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Có tiếng tăm và trở thành “một ai đó” là trong lĩnh vực hoặc ngành nghề của bạn sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi để sống hạnh phúc và kinh doanh.

Nếu bạn đang chần chừ, vài câu hỏi sau có thể giúp bạn:

1. Tôi có cần phải nổi tiếng không? Nếu bạn đang có 1 cuộc sống tốt, nền kinh tế đủ để thực hiện các ước mơ bạn muốn thì cần gì tiếng tăm. Mục tiêu của chúng ta trong cuôc đời là hạnh phúc (dù hạnh phúc được hiểu khác nhau ở mỗi người như có nhiều tiền, gia đình hạnh phục, thư thả, nghiện cứu,…), dù phương tiện để đạt đươc hạnh phúc khác nhau mỗi người. Tiếng tăm làm bạn đáng giá hơn và sử dụng điều đó để thay đổi cuộc sống cá nhân, mang lại cho bạn sự thay đổi kinh tế và làm bạn hạnh phúc, nhưng nếu bạn đang hạnh phúc thì tiếng tăm có thể sẽ là phần thừa.

2. Tôi muốn có tiếng tăm, nhưng quan tâm hàng đầu của tôi là công việc kiếm cơm mà chiếm hết thời gian của tôi? Nếu mục tiêu hiện tại của bạn là tập trung vào việc xoay sở cho gia đình thì đó là việc bạn cần làm. Đảm bảo cuộc sống gia đình với nhiều người đã là niềm hạnh phúc, mục đích sống. Hơn nữa bạn không có thời gian để xây dựng tiếng tăm cho mình. Tiếng tăm có được nhờ đầu tư thời gian và công sức. Bạn khó đạt được kết quả nếu không dành thời gian cho điều này.

3. Tôi không chắc mình cần danh tiếng cá nhân không? Nếu bạn cần đưa cuộc sống cá nhân hoặc công việc kinh doanh của mình lên tầm cao mới, hoặc đang bế tắc, công việc kinh doanh không thể cất cánh vì thị trường và đời sống quá cạnh tranh và cần nổi bật và có giá trị trong lĩnh vực nào đó thì cách để bạn có được những gì mình muốn mà không ai có được đó là danh tiếng cá nhân và bạn cần nó để thay đổi và chiến thắng trong xã hội cạnh tranh khốc liệt.

4. Để có tiếng tăm tôi phải có những gì? Có vượt quá khả năng của tôi không? Điều khác biệt giữa danh tiếng và thương hiệu là nổi tiếng từ danh tiếng từ những gì đang có sẳn và chỉ thuộc về bạn, dù bạn là người bán hàng, thiết kế hay kế toán. Ai cũng có sẳn những điều đặc biệt, quan trọng là khai thác những điều này và làm chúng trở nên có giá trị với công chúng. Bằng những kỹ thuật Tiếp Thị Tính cách, danh tiếng của 1 người được tạo ra và có được sự thừa nhận của công chúng qua trải nghiệm, bạn cần dành thời gian để xây và hành động nhất quán.

5. Tôi chưa cần bây giờ vì 4 điều trên, nhưng tương lai có thể cần? bạn luôn có thể bắt đầu ngay khi đã sẳn sàng. Đừng lo lắng về thời gian, bạn chỉ trễ khi không làm gì! Bạn cần có tâm trí thật thoải mái, yêu thích công việc mình làm và có mục tiêu. Mục tiêu của nhiều người nhiều khi chỉ là chia sẽ kiến thức để được hạnh phúc và họ có danh tiếng vì điều đó.

Nếu bạn đã trả lời các câu hỏi trên, thì tôi tin chắc rằng, giờ bạn đã có quyết định rồi. Hãy hành động cho những điều tốt nhất đối với bạn nhé!

---

Nếu đang khó khăn về tài chính và bạn muốn có sự thay đổi?

Nếu công việc kinh doanh của bạn đang bế tắc và muốn có sự đột phá trong thị trường có quá nhiều đối thủ?

Bạn sỡ hữu doanh nghiệp đang ổn và muốn dẫn đầu thị trường và bền vững qua nhiều thế hệ?

Hãy like và đăng ký để theo dõi được các hướng dẫn trên trang.

16 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN