Search
  • Bao Nguyen

TĂNG GIÁ NHƯNG VẪN CÓ NGƯỜI MUỐN MUA.

Khi trở thành chuyên gia, có Danh Tiếng Cá Nhân (Personal reputation), bạn dễ dàng tăng giá trị của mình cao hơn so với người khác và cao hơn so với thị trường, nôm na là tăng cao thu nhập cho cùng 1 loại công việc, trong cùng khoảng thời gian. Trong nhiều trường hợp, người có danh tiếng thậm chí làm ít thời gian hơn. Tại sao lại như vậy?

Áp dụng nguyên lý Reputation Flow®Bạn nào đang là nhà tư vấn hoặc bán các sản phẩm có thương hiệu cá nhân làm đại diện, áp dụng nguyên lý sau sẽ giúp tăng lập tức thu nhập của mình lên nhiều lần, thậm chí bao nhiêu lần tuỳ vào bạn.

1. GIẢM LƯỢNG KHÁCH HÀNG. Từ lâu chúng ta biết cách tăng doanh số bằng cách tăng lượng khách hàng. Nhưng đó là cách chung cho mọi người không có tiếng tăm. Khi có danh tiếng, bạn sẽ phải bỏ bớt 1 số khách hàng và chỉ giữ lại số khách hàng béo nhất. Nhóm khách hàng này sẽ là nhóm mục tiêu tốt nhất, chi tiêu cho bạn nhiều nhất dựa vào nhu cầu mục tiêu. Nếu trước đây bạn phục vụ cho 10 khách hàng để nhận được $10,000 thì giờ đây bạn chỉ phục vụ cho 5 người mà cũng được $10,000. Bí mật của nguyên lý số 1 ở đây là bạn có nhiều thời gian hơn cho 1 khách hàng để tăng giá trị, tăng lòng trung thành và tăng doanh số bán (gross sale). --- 2. GỈAM THỜI GIAN TRONG TỪNG JOB. Người Việt chúng ta thường xem nhẹ thời gian, chúng ta sử dụng thời gian rất vô tư, khác với người phương Tây. Đó là lý do tại sao có người kiếm được 10,000/tháng vẫn thảnh thơi trong khi người kia cũng nhận cùng thu nhập nhưng luôn bù đầu đến tối mịt. Thời gian phục vụ cho từng khách hàng giảm, có nghĩa là tỉ suất lợi nhuận của bạn sẽ cao hơn. Chưa kể thời gian dư ra sẽ dùng để khai thác hoặc kiếm thêm khách hàng mới tạo ra thêm thu nhập. Cách giảm thời gian hiệu quả là gạt bỏ bớt các bước trong quy trình phục vụ, hoặc chuẩn hoá quy trình. --- 3. TĂNG GIÁ. Ai cũng có thể tăng giá và vì nó rất dễ làm nên thường tăng vô tội vạ và dẫn đến thất bại. Bạn không thể tăng gía nếu không bắt đầu bằng việc tăng giá trị. Thị trường Việt nam rất phổ biến tình trạng thấy đối thủ tăng gía, ta cũng tăng, kết quả là cả 2 cùng chết. Tăng giá trị (tôi sẽ chia sẽ trong post tới về cách tăng giá trị ) là cách tăng giá tâm phục khẩu phục mà khách hàng không thắc mắc, thậm chí đánh giá cao khi được…..trả tiền cao.

(Hãy like page để các chia sẽ của tôi cập nhật nhanh nhất cho bạn.)

11 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN