Search
  • Bao Nguyen

NHỮNG NGƯỜI GIÀU MỚI KHÔNG MUỐN NỔI TIẾNG MÀ MUỐN DANH TIẾNG

Có 1 điều không thể phủ nhận là ngày nay, để được chọn thì cần trở nên đặc biệt nhất trong hàng ngàn thứ giống nhau trong thị trường. Thoát khỏi bế tắc, lình xình, tạo ra bức phá về tài chính và cho công việc kinh doanh, đưa doanh nghiệp của họ dẫn đầu thị trường bằng sự độc đáo nhất là cách của những người làm giàu mới ngày nay.
Nhưng người giàu mới cũng hiểu rằng để có thể trở nên “độc đáo nhất” không đơn giản và phải bằng cách của nhiều người khác không biết. Rất nhiều người dù đã học, được tư vấn, đựợc trải nghiệm nhưng họ vẫn bế tắc về tài chính cá nhân, công ty lình xình không bật lên được.. vì họ được học cách thức cũ và sử dụng cách mà ai cũng dùng. Với cách dùng cũ này, thì để đạt được kết quả, bạn phải có nhiều tiền để đeo đuổi và phải thời gian.


Người giàu mới thành công vì họ chọn trở thành độc nhất, đặc biệt nhất bằng cách sử dụng những gì duy nhất: danh tiếng độc nhất của họ trong một lĩnh vực, bất kể lĩnh vực nào bất động sản, bán hàng, tư vấn hôn nhân, thời trang, người chuyên review (Khoa Pug), Cafe, Bảo hiểm nhân thọ,…..miễn sao có danh tiếng duy nhất trong lĩnh vực đó để trở thành đặc biệt nhất, giá trị nhất thu hút khách hàng mà không ai có. Không phải vô lý khi người dùng chọn máy lạnh Samsung mà không chọn LG, hay chọn nước đóng chai Aquafina mà không chọn sapuwa, dù về mặt kỹ thuật cả hai giống nhau!


Người giàu mới chọn danh tiếng cá nhân để tạo ra đột phá nhanh mà không tốn kém. Danh tiếng được tạo ra từ những đặc điểm sẳn có bên trong 1 người mà không cần người đó có những khả năng đặc biệt hay đầu tư tốn kém vào cá thành tựu. Chiến lược Tiếp Thị Tính Cách cho một người sẽ phát hiện và làm cho các đặc điểm hiện có của một người trở nên độc đáo, nổi tiếng có giá trị và được thừa nhận bởi công chúng, điều này sẽ giúp cho việc kinh doanh cá nhân hoặc công ty của người đó trở thành có giá trị nhất trong số các đối thủ.

Người giàu mới chọn là nhà kinh doanh nổi danh hơn là nổi tiếng. Họ mong muốn nhận được sự ngưỡng mộ dành cho họ về một ý nghĩa nào đó mà có giá trị đối với công chúng. Họ có thể là chuyên gia về BĐS, một chuyên gia về Nước sạch hay chuyên gia về cafe,…. Sự khác nhau của nổi tiếng và có danh tiếng là sự thừa nhận của cộng đồng cho 1 giá trị nào đó. Sở hữu sự thừa nhận này, người giàu mới sẽ đạt được mục đích của họ trong việc thu hút, ảnh hưởng công chúng lên sự nghiệp và công việc kinh doanh của họ.

Tính cách của một người luôn là thứ có sẳn bên trong về một lĩnh vực nào đó. Phát hiện chúng và kết nối chúng đến mục đích làm giàu sẽ thay đổi được tình trạng tài chính, làm cho công ty bức phá nhanh chóng trong thị trường và để công chúng chọn lựa trong hàng ngàn sản phẩm, thương hiệu tương đồng.

------

Nếu bạn đang khó khăn về tài chính va cần thoát khỏi tình huống này.

Nếu công việc kinh doanh đang bế tắc vì không thể cạnh tranh, cần bức phá.

Hãy like và đăng ký để nhận những tư vấn ngay khi chúng tôi cập nhật.

11 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN