Search
  • Bao Nguyen

NỔI TIẾNG VÔ CÙNG KHÓ, NHƯNG VẪN CÓ CÁCH!

Updated: Oct 23, 2019Khoảng 6 tỷ nội dung xuất hiện mỗi ngày trên mạng xã hội và mỗi chúng ta có khoảng 60.000 suy nghĩ trong đầu hằng ngày, con số này đủ giải thích tại sao để nổi tiếng, hấp dẫn công chúng đã trở thành một nhiệm vụ bất khả thi.


Tin buồn thêm nữa là nếu bạn không làm cho công chúng đối tượng dừng lại trong vòng 3 giây thì tất cả nỗ lực của bạn sẽ đổ sông đổ biển, bạn trở nên vô hình trong thế giới quá tải thông tin ngày nay.


Tuy nhiên, nếu biết vài cách đơn giản sau, bạn sẽ có cách vượt qua được hàng triệu người khác để trở nên thu hút và đặc biệt hơn là chuyển đi được đúng thông điệp muốn nói của mình. Dưới đây là cách mà tất cả chuyển tải thông tin được dùng để giúp cho một người hay sản phẩm nổi tiếng nhanh. Nó dựa theo hành vi của công chúng ngày nay.


ĐỘNG CƠ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Trước khi bắt đầu trình diễn nội dung, bạn cần xác định rõ mục tiêu mình muốn nói với họ là gì. Có thể là giúp người dùng tiện lợi hơn hay nhanh hơn,… có hàng ngàn động cơ tốt đẹp mà khi suy nghĩ bạn sẽ thấy. Hãy lưu ý đây không phải là tên sản phẩm hay cách làm mà giá trị mà sản phẩm này mang lại là gì.


LÀM NÓ NHƯ THẾ NÀO?

Đối tượng của bạn thường muốn biết tiếp theo là cách là. Hãy tả nó như thể bạn đang hướng dẫn trực tiếp cho họ vậy. Nhưng đơn giản thôi, tránh phức tạp.


CHO RA KẾT QUẢ GÌ

Phần lớn những nội dung không bán được hàng là vì người xem không thấy được kết quả mang lại từ sản phẩm hay giải pháp của bạn. Nếu kết qủa mang lại là tiết kiệm thời gian hay công sức thì phải nói về điều đó, thậm chí nhấn mạnh nó như là một lợi thế cạnh tranh.


TRƯỜNG HỢP THÀNH CÔNG

Hãy tìm một trường hợp thành công khi dùng giải pháp, sản phẩm của bạn. Đây là điều hết sức quyết định và được xem là cú hích cuối cùng đưa khách hàng đến nút bấm “HÀNH ĐỘNG”.

---------

Share tự do và hãy để nguồn.

Bao Nguyen - Chiến lược tiếp thị danh tiếng cá nhân - Khai thác, tạo dựng tên tuổi cá nhân để kinh doanh.

Bạn có thể đăng ký để nhận thêm các hướng dẫn mới giúp công việc của bạn tốt hơn!


19 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN