Search
  • Bao Nguyen

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU KIẾM ĐƯỢC TIỀN MÀ KHÔNG PHẢI CÓ NHIỀU VỐN.

Tạo dựng sự nổi tiếng, có tiếng tăm là cách làm giàu tự thân nhanh nhất và ít tốn kém nhất hiện nay và trong tương lai. Để có thể tạo dựng được quyền lực, khả năng ảnh hưởng hàng triệu người khác, điều bạn cần không phải thành tựu, thâm niên hay kỹ năng đặc biệt nào, mà chính là cách thức bạn giới thiệu những gì mình đang có 1 cách có giá trị. Bạn có thể bắt đầu làm kiếm tiền, làm giàu ngay sau thời gian ngắn chuẩn bị và thực hiện.Dưới đây 1 số kinh nghiệm chúng tôi dùng để hướng dẫn cho những người muốn làm giàu tự thân nhanh hơn và không cần tiền đầu tư.

1. Xác định mảng kinh doanh, lĩnh vực mà bạn muốn có danh tiếng cá nhân nhất. Chúng thường hay ham có “tất cả khách hàng”, kết quả là chúng ta không thể có được yếu tố chuyên biệt nào. Hãy trở thành người có tiếng tăm nhất của 1 trong 3 thị trường, lĩnh vực hot nhất hiện nay: Sức khoẻ, làm giàu và mối quan hệ.

2. Giá trị tốt nhất. Bạn không thể kinh doanh được nếu bạn không có thị trường, nói cách khác, nếu khách hàng không có nhu cầu cho sản phẩm bạn đang bán thì sẽ dẹp tiệm trong vòng vài nốt nhạc. Hãy làm phỏng vấn khảo sát xem họ đang cần gì cấp thiết nhất. Biết được điều này, bạn xem như đã sờ tay vào két sắt vàng.

3. Giúp đỡ. Bán hàng giờ đã lỗi thời vì khách hàng rất nhạy cảm và khó tính. Hãy tiến hành chia sẽ chuyên môn của bạn trên tinh thần giúp đỡ người khác. Khi bạn giúp đỡ, họ biết ơn và sẽ tiếp tục cần đến sự trợ giúp của bạn. Khách hàng của bạn đang ở đâu, hãy tìm đến đó chia sẽ để họ biết đến bạn và cần dịch vụ, sản phẩm của bạn.

24 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN