Search
  • Bao Nguyen

LÀM GIÀU ĐƯỢC BẰNG TIẾNG TĂM CÁ NHÂN

Ngày nay, trở thành 1 ai đó, được nhiều người biết đến, chú ý đến là nhu cầu xã hội. Là một người được biết đến mang lại ưu thế xin việc tốt hơn, thuận lợi để làm ăn và sự kính trọng của người khác.Và dễ dàng để có được như những gì chúng ta đang thấy trên facebook.

Nhưng làm thế nào để có được tên tuổi có giá trị đặc biệt và bền lâu? Và đặc biệt là để thay đổi cuộc sống, làm giàu và đưa doanh nghiệp thành công.Vấn đề không phải là bạn không có gì để nhớ lâu, cũng không phải vì tránh nói về kinh doanh mà bạn không thể thành công.

Mà vấn đề là bạn không được ghi nhớ đến vì 1 điều gì cả!


Và nếu bạn không đại diện cho 1 điều gì cả trong xã hội ngập tràn thông tin thì bạn sẽ chỉ được biết đến mà không có ý nghĩa gì, ngay cả khi bạn có hàng trăm lượt like. Bạn sẽ bị sớm quên đi và rồi đối tượng của bạn sẽ chọn 1 ai đó có ý nghĩa đại diện để đi theo và làm theo, thay vì bạn.


Bạn có thể giữ nguyên cách trình bày vì nó có thể đang làm mọi người thích nhưng cái bạn cần trước hết là:

1. Bạn phải đại diện cho 1 điều gì đó. Một điều gì đó riêng biệt. Ví dụ bạn muốn trở thành một IT có tiếng tăm thì có hàng ngàn IT giống bạn ngoài kia, IT của bạn có gì khác? Nhớ đến bạn cho 1 điều gì đó riêng biệt sẽ giúp bạn đặc biệt hơn phần còn lại.

2. Bạn phải chiến đấu vì những gì đối tượng của bạn mong chờ. Xung quanh ta, các tên tuổi được yêu mến và ghi dấu trong lòng công chúng vì họ đứng cùng chiến tuyến với nhóm công chúng để chống lại điều gì đó, ví dụ chống hàng giả, chống lạm dụng, chống tham ô, chống bất công,….. nghĩ về giá trị mà bạn mang lại thì sẽ ảnh hưởng được rất nhiều người và bền vững.

3. Kiên định, bình tĩnh mà làm. Danh tiếng khác với nổi tiếng là hình thành theo thời gian, và không thể có được nhanh và cũng mau đi qua như nổi tiếng. Bạn cần kiên nhẫn, theo thời gian, nhóm đối tượng đi theo bạn cũng sẽ tự sàng lọc để chỉ còn những người có ý nghĩa nhất mà bạn muốn nhắm đến.


Có tiếng tăm và được biết đến hoặc nổi tiếng là 2 điều khác nhau. Nếu chỉ giao lưu thì lượt like đạt mục tiêu, nhưng có mục tiêu cuộc sống thì lượt like chỉ là bề nổi thay vào đó là hình ảnh của bạn có gì khác biệt độc nhất trong tâm trí mới là thứ mang lại bất cứ điều gì bạn muốn trong tương lai.

27 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN