Search
  • Bao Nguyen

KHÔNG THỂ GIÀU MÀ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ

Có thể bạn không cần sự nổi tiếng, nhưng bạn cần nổi bật, có giá trị nhất và sự chọn lựa tốt nhất trong thị trường vô vàn điều tương đồng và phức tạp.Hơn bao giờ hết, cuộc sống ngày nay rất phức tạp và vô vàng thứ giống nhau để chọn lựa. Con người trở nên bức bối, bế tắc và mất kiên nhẫn để ra một quyết định trước hàng ngàn thứ tương đồng diễn ra xunh quanh. Môi trường kinh doanh siêu siêu cạnh tranh với hàng triệu sản phẩm, công ty giống nhau. Sự bắt chước diễn ra ngay tức thì. Cạnh tranh giữa người với người, công ty với công ty quá khốc liệt và không nhân nhượng.


Nổi tiếng không phải lúc nào cũng giúp bạn đánh bại đối thủ trên thị trường, nhưng điều chắc chắn là khi sỡ hữu 1 danh tiếng, trị giá của bạn sẽ cao hơn, bạn là sự chọn lựa đúng đắn nhất trong tâm trí mọi người trong số các đối thủ.

Để được chọn, bạn phải nổi bật! mỗi khi nghĩ đến bạn, họ nhận ra bạn đại diện cho một điều gì đó. Và bạn đặc biệt để có thể tạo ra giá trị cho mình, và giúp bạn đạt được những gì mình muốn trong cuộc sống, như giàu có hay thành công trong kinh doanh, dù là tự doanh hoặc chủ doanh nghiệp.

Dù có thể bạn không thích sự nổi tiếng, nhưng một điều chắc chắn là ngày nay, một người nổi bật, có giá trị hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, có nhiều cơ hội xin việc hơn, được chào đón hơn. Đặc biệt, nếu bạn đang điều hành 1 doanh nghiệp, thì chính sự đặc biệt của bạn khi đưa vào doanh nghiệp sẽ là lợi thế cạnh tranh có 1 không hai, giúp công ty, sản phẩm của bạn đánh bại đối thủ lớn mạnh hơn, trở thành chọn lựa giá trị nhất trên thị trường.

Có danh tiếng không phải để sân si, mà để chiến thắng trong môi trường siêu cạnh tranh ngày nay dù bạn kinh doanh bằng thương hiệu cá nhân hay đại diện cho doanh nghiệp.

7 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN