Search
  • Bao Nguyen

CÔ GÁI NAM PHI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC MỘT TRIỆU ĐÔ ĐẦU TIÊN Ở TUỔI 20 THẾ NÀO?

Updated: Sep 23, 2019Minnie sinh ra và lớn lên ở Durban, đã tạo ra một thương hiệu Rand trị giá hàng triệu đô la. Dưới thương hiệu này có nhiều dự án kinh doanh trị giá nhiều triệu đô mang tên tuổi của cô.


Làm thế nào Minnie Dlamini biến tên tuổi cá nhân của mình thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô ?


Dù chỉ dừng lại ở trung học của trường nữ sinh Northlands, nhưng Minnie đã đạt đến đỉnh cao bằng sự cam kết và quyết tâm. Sự nghiệp Minnie Minnie trong ánh đèn sân khấu bắt đầu vào năm 2010 khi cô giành chiến thắng trong cuộc tìm kiếm người dẫn chương trình để trở thành người đồng tổ chức chương trình âm nhạc SABC1, 'LIVE'. Như nhiều người, Minnie đã có một số sự kiện nhưng mờ nhạt như cơ hội diễn xuất từ ​​năm ba tuổi. Thú nhận rằng cách duy nhất để tạo nên đột phá là bạn chơi lớn, ít nhất là phải nghĩ lớn và cô quyết định theo đuổi sự nghiệp này bằng cách và tiếp tục học ngành điện ảnh và truyền thông, kịch và kinh tế tại Đại học Cape Town. Cô cũng đăng ký thực tập tại Urban Brew Studios, nơi cô học cách sản xuất các chương trình truyền hình.


Download miễn phí bảng trắc nghiệm những đặc điểm cá nhân cơ hội tại đây:


Chia sẽ về bí mật trên truyền thông, cô nói rằng cô học được cách của những người thành công là làm thứ yêu thích nhất và có kế hoạch thực hiện quyết liệt. Hãy tập trung vào những gì mang lại cho ảnh hương lâu dài nhất, cô ấy nói với SME Nam Phi trong một cuộc phỏng vấn.


MỞ RỘNG ẢNH HƯỞNG CỦA TÊN TUỔI

Không hài lòng với việc chỉ là người dẫn chương trình truyền hình, Minnie bắt đầu tham gia diễn xuất. Cô đã có màn ra mắt lớn đầu tiên với tư cách là một nữ diễn viên trên M-Net Lam The Wild vào năm 2011. Minnie cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trên SABC 1S Generations.Năm 2010, Minnie đã thử chuyển từ vai trò một người dẫn chương trình âm nhạc sang vai trò dẫn dắt chương trình thể thao. Cô là một trong số ít những người phụ nữ bình luận thể thao khi tham gia ‘Soccerzone, năm 2013. Cô đồng tổ chức chương trình với Thomas Mlambo. Cô trở thành gương mặt thường xuyên tại các sự kiện thể thao, gây ấn tượng với người xem bằng kiến ​​thức của mình. Minnie đã hợp tác với Lungile Radu cho chương trình thể thao SuperSport và phong cách sống, ‘Homeground vào năm 2016. Nổ lực vượt bậc của cô là vào năm 2018 khi cô sản xuất và tổ chức một show tạp chí mới có tên‘ From Russia With Love. Chương trình cho FIFA World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Những đóng góp của cô cho thế giới thể thao đã mang lại cho Minnie một vị trí trên trang bìa tạp chí KickPack, một vị trí mà cô là người phụ nữ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa trong lịch sử của tạp chí.

Những bước chuyển trong sự nghiệp của Minnie Dlamini đã khiến cô thu hút cả khán giả nam và nữ. Mặc dù làm việc trong thế giới thể thao, Minnie vẫn sống thật với chính mình. Cô đã không cố gắng để trở thành một trong những chàng trai và làm mọi thứ theo cách của mình. Cô thường xuyên được nhìn thấy tại các sự kiện giới giày cao gót và luôn trông chuyên nghiệp trên thảm đỏ. Minnie luôn tiếp cận với hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội bằng cách chia sẻ những câu chuyện cá nhân về cuộc đấu tranh của cô ở hậu trường. Cô đã chia sẽ cởi mở về những trầm cảm của mình trên Instagram vào năm 2017.

Hình ảnh gầy guộc này gợi nhớ về một thời gian buồn. Tôi đã khổ sở, chán nản và giảm cân như nó là carbon dioxide. Tôi vẫn đứng dậy và đi làm và tiếp tục chiến đấu, không có nỗi đau nào ngăn cản tôi đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, tôi đã làm việc chăm chỉ và thông minh hơn. Tôi đã dành cho mình những giây phút để khóc và những giây phút hạnh phúc giả tạo, cho đến khi cuối cùng tôi lại được hạnh phúc. Tôi KHÔNG BAO GIỜ muốn gầy như thế này một lần nữa, cô viết.


TRIỆU ĐÔ ĐẦU TIÊN CỦA CÔ ẤY

Minnie Dlamini, sự nổi tiếng của một nhân vật truyền thông và sỡ hữu lượng người theo dõi trực tuyến khổng lồ của cô đã khiến thương hiệu của cô thu hút các thương hiệu lớn. Cô kết hợp với quần áo Legit để tạo ra dòng quần áo của riêng mình có tên gọi là Minnie Series.

“Tôi đã kiếm được một triệu đầu tiên với Legit. Tôi mới hai mươi tuổi khi tôi kiếm được một triệu đô đầu tiên của mình”, cô ấy đã nói với Anele Mdoda trên ‘Real Talk, năm 2016.


GIA TĂNG DÒNG TIỀN

Lúc nhiều thương hiệu lớn xếp hàng để hợp tác với cô, Minnie quyết định đi một bước lớn là khởi nghiệp công ty riêng mình. Cô bắt đầu công ty sản xuất của riêng mình, Beautiful Day Productions. Mặt dù nổi tiếng và thuận lợi qua tên tuổi cá nhân của cô, công ty của Minnie vẫn tung một sản phẩm đầu tiên để tạo ra sự chú ý, một series phim kể về hành trình kết hôn của cô và người chồng Quinton Jones.

Công ty của cô nhanh chóng có được sự chú ý và thắng các hợp đồng lớn. Công ty sản xuất của cô cũng đứng sau chương trình của Mzansi Magic, ‘Spirit of Mzansi.

“Tôi luôn muốn được kinh doanh. Nó là một sự tiến bộ tự nhiên (và) đẹp đẽ, phát triển thành khía cạnh sáng tạo của sự vật. Khi bạn có được các kỹ năng để viết, sản xuất hoặc trở thành người dẫn chương trình, nó luôn giúp bạn đi đầu. Tôi đang tận hưởng vai trò của mình như một người khai thác nội dung. Đây là nơi tôi nhìn thấy tương lai của mình. Giai đoạn tiếp theo là tìm hiểu các cơ hội khác nhau, phát triển như một chuyên gia và đa dạng hóa”Tháng rồi, Minnie đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình, “MD by Minnie Dlamini’. “Mất nhiều năm và căng thẳng để tạo ra thương hiệu của riêng mình nhưng kết quả rất đáng giá! Đó là một sản phẩm tôi sử dụng và yêu thích và tôi hy vọng bạn cũng vậy, cô ấy nói trên Instagram.

Không có gì ngăn cản một cô gái da màu, trình độ trung học trở thành người giàu có tự thân. Và nếu có quyết tâm và một kế hoạch bạn cũng có thể tạo cho mình một tên tuổi cá nhân để thay đổi cuộc sống của mình.

Nguồn: Eastcoast Radio.

------

Tìm kiếm cách thức thoát khỏi bế tắc cá nhân hoăc kinh doanh? like trang hoặc email cho chúng tôi.

105 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN