Search
  • Bao Nguyen

CHUYỆN GÌ PHÍA SAU TẤM HÌNH BILL GATES XẾP HÀNG MUA THỨC ĂN.

Tấm hình này đã truyền đi một cách chóng mặt chỉ trong 1 ngày. Không nghi ngờ gì nữa, chúng ta ai cũng nhận ra Bill Gates CEO của Microsoft thật giản dị và gần gũi. Và cũng như tôi nếu bạn có cảm tình về người đại diện cho đế chế khổng lồ Microsoft qua bức ảnh này thì đội ngũ Tiếp Thị Danh Tiếng của Bill đã thành công như những gì họ đã làm được trong vài năm qua.Ít ai biết rằng, đội ngũ 7 nhóm phụ trách Danh Tiếng Cá Nhân của Bill gồm: nhóm copywriter, nhóm PR, nhóm Event, nhóm chụp hình, nhóm marketing, nhóm trang phục và vài tài xế, chịu trách nhiệm đưa ra công chúng 1 hình ảnh Bill Gates gần gũi và thân thiện. Hơn ai hết họ hiểu rằng, một Bill Gates giờ đây là hình ảnh của tập đoàn thống trị toàn cầu thuộc ngành có số lượng người phục vụ hơn cả Wal Mart, tuyển dụng nhiều hơn cả ngành hàng không và đóng vai trò quan trọng đối với quốc gia hơn cả nông nghiệp. Một Bill thiên tài về Công nghệ thông tin thì sản phẩm Microsoft cũng rất thông minh. Một Bill rất gần gũi và rất con người thì sản phẩm có chữ M này cũng rất nhân bản và thân ái. Chính đội ngũ “đứng phía sau làm chuyện phía trước” này không dám quên rằng, một Microsoft tránh bị cáo buộc độc quyền thì hình ảnh của anh Bill phải chân thật, gần gũi, ấm áp với công chúng và được mọi người yêu mến.

Tính cách của Bill là tính cách, đặc điểm của sản phẩm Microsoft.

Tư thế đứng thẳng lưng như trong trong hình làm chúng ta nhớ lại sự thay đổi của Bill Gates từ một người nổi tiếng nhút nhát, ăn mặc quái dị, ít tiếp xúc, giờ đây trở thành một người không chỉ ăn mặc hợp thời trang, mà còn đầy tự tin, xuất hiện cá tính trước công chúng và đặc biệt là gần gũi và thân thiện trong mắt của mọi người.

Cũng như Bill, TNS John Kerry, Steve Jobs, và Oprah Winfrey cũng sử dụng một chiến lược Tiếp Thị Tính Cách để có được Danh Tiếng Cá Nhân, tạo ra sự thay đổi ngoạn mục trong công việc kinh doanh hoăc chính trị. Nếu công việc kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn sự nghiệp cá nhân của mình cất cánh thì cách tốt nhất là sở hữu một Danh Tiếng Cá Nhân để trở nên thu hút, có giá trị và nổi bật nhất trong thị trường, nhất là hiện nay, sự cạnh tranh trở nên quá khốc liệt.4 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN