Search
  • Bao Nguyen

ĐỂ BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN HÃY NẮM CHẮC 4 CÂU HỎI NÀY.

Updated: Sep 4, 2019

Tìm một lợi thế để kiếm được tiền, chiến thắng trong kinh doanh không còn dễ dàng ngày nay. Gần 97% bạn trẻ muốn khởi nghiệp hoặc người đang kinh doanh khó khăn muốn tìm lối thoát cho doanh nghiệp, loay hoay trong việc tìm ra được lợi thế trong thế giới mà thứ gì cũng đã có người khai thác. Quá trình tìm kiếm này mất nhiều tháng thậm chí nhiều năm.Tập trung vào 4 câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn trở nên sáng suốt khai thông bế tắc, tìm ra cơ hội của mình nhanh hơn.

1. Điều bạn yêu thích và muốn kiếm tiền từ nó? Hãy lờ đi sản phẩm đang thành công của người khác và tập trung vào những gì mình muốn làm chứ không phải những gì được người khác làm rồi. Đừng hoài nghi bản thân. Nếu Khá Bảnh lêu lỏng kiếm được tiền thì bạn cũng kiếm được tiền.

2. Điều gì mang lại lợi nhuận nhất hoặc điều mà bạn đang làm và bán có lợi nhuận nhất?. Bạn cần cởi mở tâm trí và nhìn xung quanh xem mọi người khát khao giải quyết vấn đề gì. Hãy hướng “sản phẩm” của bạn đến giải pháp cho mong muốn của họ. Tất cả những người giàu tư thân đều giống nhau ở điều này, giàu có của họ bùng nổ ngay sau khi tìm ra được “giải pháp cho vấn đề của nhiều người”.

3. Thứ bạn yêu thích và thứ muốn bán có kết nối với nhau không? Hãy chân thật với bản thân mình bằng cách trả lời câu hỏi "liệu khách hàng của tôi có sẳn sàng trả tiền cho “sản phẩm” của tôi không?" Nguyên lý của cuộc sống là trao đổi, và bạn phải có 1 cái gì đó để trao đổi và nhận lại tiền. Nếu không biết, bạn có thể hỏi những người xung quanh.

4. Ai là người bạn muốn/đã phục vụ. Tại sao? Sẽ chết người nếu bạn không biết người bạn đang muốn “trao đổi” hoặc bạn đang trao đổi với quá nhiều người! Thế giới ngày nay đang đi vào thị trường ngách như một điều bắt buộc. Bạn hãy chọn khách hàng riêng của mình, một phân khúc khách hàng ‘béo” nhất để chiến thắng.

----------

Hãy like hoặc đăng ký để nhận các thông tin cập nhật dành riêng cho trường hợp của bạn.

28 views0 comments

©2022 Reputation Marketing by BN