​"Có mặt trên cuộc đời này bạn đã là 1 điều đăc biệt "

“ Mỗi người đều sở hữu những đặc điểm có giá trị với người khác. Nếu chúng ta không có những gì mình muốn là bởi vì chúng ta không tin mình đặc biệt và chọn cách sống và làm theo người khác”.

​BAO NGUYEN

​TIẾP THỊ DANH TIẾNG CÁ NHÂN

Bảo Nguyễn là nhà hành nghề được trao nhiều giải thưởng quốc tế nhất tại Việt nam, 7 giải thưởng. Trong đó giải thưởng Excellent in Public Relations của Mạng Lưới Các Quốc Gia Đông Nam Á được xem là giải thưởng Thành Tựu Trọn Đời.

 

Anh là nhà chiến lược, tư vấn, huấn luyện cá nhân (private coach) và diễn giả duy nhất tại Việt Nam về Chiến lược tiếp thị danh tiếng cá nhân. Anh giúp mọi người sở hữu một tên tuổi cá nhân nổi bật trong xã hội và khai thác cơ hội từ tên tuổi nổi tiếng. Anh đưa một người bình thường trở thành một tên tuổi đặc biệt trong một lĩnh vực từ những đặc điểm cá nhân nguyên bản sẵn có mà không cần có những lợi thế, kỹ năng hay thành tựu đặc biệt. Và giúp họ sử dụng tên tuổi độc đáo duy nhất, có giá trị nhất này để tạo ra cuộc sống mà cá nhân đó mong muốn sống nhất

Trong thế giới siêu cạnh tranh ngày nay, sở hữu tên tuổi cá nhân là cách duy nhất để có được thuận lợi trong kinh doanh và làm giàu. Có một tên tuổi là trở nên có giá trị, hấp dẫn và thật nhất để làm giàu và kinh doanh từ sự nổi bật và đáng tin cậy này. Tên tuổi cá nhân, được tạo ra từ đặc điểm cá nhân sẵn có trong mỗi người là phương cách để đạt được mục tiêu mong muốn mà không cần vốn hay lợi thế đặc biệt trong một thế giới siêu cạnh tranh.

Với cách tiếp cận độc đáo này, anh đã thay đổi cuộc sống nhanh hơn và mãi mãi cho gần 800 trường hợp thuộc 40 lĩnh vực trong và ngoài nước trong gần 20 năm hành nghề.

 

​HƯỚNG TIẾP CẬN

Tại Việt Nam, anh là người duy nhất ứng dụng Chiến lược Self Made Wealth (Khai mở năng lực làm giàu tự thân) được kết hợp 3 chiến lược : (i)Chiến lược tiếp thị danh tiếng; (ii) chiến lược khai phá tiềm năng con người từ bậc thầy của các bậc thầy trên thế giới Tony Robbins và (iii) chiến lược Tiếp Thị Tính Cách từ Jay Abraham, phù thuỷ marketing trị giá 4 tỉ đô la nổi tiếng thế giới. Anh còn sử dụng khả năng coaching truyền cảm hứng thúc đẩy 1 người hành động để người đó tự tạo ra được thành công tài chính. Cuối cùng, khả năng đặc biệt của anh là định được trị giá cao cho 1 cá nhân, giúp họ sử dụng trị giá này lên doanh nghiệp, sản phẩm, làm cho công việc kinh doanh và bản thân họ trở nên đặc biệt và hấp dẫn nhất trên thị trường.

 

Bảo Nguyễn không xuất thân là một diễn giả mà là nhà thực hành, sử dụng kinh nghiệm từ thực tế đã áp dụng cho hàng trăm trường hợp trong 20 năm và mang lại các giá trị đã được kiểm chứng. Anh đã tư vấn và huấn luyện cho các CEO và các doanh nghiệp như Abbott, Mead Johnson, Roche, Pfizer, Kimberly Clark, Vinpearl Land, GSK, ANZ, Vedan, Akzo Nobel, BAT,Bayer, VietnamMobile, MSD, MP&Silva, Syngenta, Rosatom, Millward Brown, Pepsi, Vietlot, TetraPak . Anh cũng là thành viên sáng lập và tư vấn chính cho tổ chức chính phủ các quốc gia trong khối ASEAN, The ASEAN PUBLIC RELATIONS Network.

 

​THÀNH TỰU

Anh là người Việt Nam duy nhất nhận được 7 giải thưởng quốc tế chuyên ngành, trong đó gồm các giải thưởng danh giá như:

 • Giải thưởng “ Certification of Excellence in Public Relations từ Mạng lưới PR Khu vực Đông Nam Á (ASEAN PR Network) dưới sự bảo trợ của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

 • Giải thưởng chiến dịch PR xuất sắc nhất Châu Á Thai Bình Dương 2007 Excellent PR Campaign of Year of the Asia Pacific PR Awards 2007

 • Giải thưởng the Best PR stunt of Marketing Event Awards 2012

 • Giải thưởng the Excellence in Public Relations ward 2014

 • Giải thưởng Top 5 Best Product launch PR campaign of the year, 2015

 • Giải thưởng The Best Campaign of the Year, The Marketing PR Awards 2017.

 • ​Diamond Award cho công ty Tư Vấn Xuất Sắc Nhất ASEAN 2019.

 

Anh là thành viên sáng lập và tư vấn chính cho tổ chức chính phủ các quốc gia trong khối ASEAN, The ASEAN PUBLIC RELATIONS Network.

 

Anh là nhà sáng lập và điều hành Awareness Strategic Public Relations, một công ty Tiếp Thị Danh Tiếng mà hoạt động chính là gia tăng trị gía công ty, thương hiệu thông qua chiến lược về tiếp thị danh tiếng. Anh cũng là Giám đốc Điều Hành Awareness Healthcare, công ty công nghệ 2.0, công ty ứng dụng công nghệ sinh học Biolab. Anh là nhà sáng lập và chủ tịch mạng lưới các  nhà  hành nghề QHCC chuyên nghiệp VNPR và là chủ tịch Học Viện Danh Tiếng Quốc Tế RAI.

​CHUYÊN MÔN

 • Anh là thành viên của chương trình đào tạo đặc biệt Tony Robbins Business Mastery.

 • Anh có bằng DBA (Doctor of Business Administration) bên cạnh bằng MBA (Master of Business Administration).

 • Từng là thành viên Mạng lưới PR toàn cầu, Public Relations Organization Internationals

 • Anh được đào tạo trong chương trình the T.Harv Eker Guerrilla Business Intensive.

 • Từng là Trưởng khoa bộ môn PR của Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam ARTI.

 • Anh giảng day về Quản Trị Danh tiếng và Quản Trị Danh Tiếng cho Học Viện BMG. và phụ trách cho chương trình đào tạo Tiếp Thị Tính Cách tại BMG.

Đang khó khăn, bế tắc trong kinh doanh, sự nghiệp cá nhân ?

hãy để lại tin nhắn dưới đây cho Bao Nguyen để được tư vấn miễn phí

Contact Bao Nguyen

©2022 Reputation Marketing by BN